Xem bói tình yêu theo tên - Bói tình duyên【Chính xác 86%】

Xem bói tình yêu theo tên - Bói tình duyên【Chính xác 86%】

Xem bói tình yêu theo tên - Bói tình duyên【Chính xác 86%】

DỰ ĐOÁN TỈ LỆ HÒA HỢP GIỮA 2 BẠN

Đây là công cụ bói tình duyên, dựa trên nguyên lý Thần số học. Nó giúp mọi người nhìn được và thấu hiểu tính cách của nửa kia. Quá trình ra quyết định của bạn và nửa kia thường sẽ có mâu thuẫn gì, 2 bạn cần làm gì để có thể hòa hợp và hạnh phúc. Nhập thông tin bên dưới video.

Bạn Nam (VAI NAM) - Bạn

Bạn nữ (VAI NỮ)- Bạn của Bạn

Hướng dẫn lấy mã CODE

Xem bói tình yêu theo tên - Bói tình duyên【Chính xác 86%】

Xem bói tình yêu theo tên & ngày tháng năm sinh trên cơ sở thần số học. Bói tình duyên giúp hiểu được cá tính điểm mạnh điểm yếu của người ấy. 

Bật mí 3 cách bói tình duyên đơn giản, ai cũng tự làm được 

Tình yêu, sự nghiệp và các thăng trầm trọng cuộc sống tương lai là chủ đề được giới trẻ quan tâm. Bói tình duyên là một trong những cách dự đoán tình yêu, sự hòa hợp giữa hai bạn trẻ. Có nhiều cách đơn giản để bạn có thể tự bói tình yêu tại nhà chỉ cần có một chút thông tin về tên và ngày sinh. Cùng khám phá 3 cách bói tình yêu siêu dễ và thử nghiệm xem độ chính xác với chính bản thân nhé.

Tìm hiểu chung về bói tình duyên qua 2 cái tên

Bói tình duyên, bói tình yêu theo tên là 

Tình yêu, sự nghiệp, cuộc sống… là những vấn đề được rất nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ quan tâm. Bói tình yêu là phương pháp đơn giản cho biết sự hòa hợp giữa hai bạn trẻ hoặc tìm kiếm người yêu phù hợp với bản thân trong tương lai dựa trên tên, ngày sinh, năm sinh.

1.2 Một số lưu ý khi tự bói tình duyên 

Các phương pháp bói tình duyên dù có chính xác đến đâu cũng chỉ nên mang tính tham khảo. Mỗi tính cách cá nhân đều được hình thành từ cá tính bẩm sinh và sự lựa chọn, sự rèn luyện bản thân trong cuộc sống. Do đó, nên vận dụng những kết quả của bói tình yêu để thấu hiểu bản thân và người yêu của mình nhằm tạo nên mối quan hệ bền chặt hơn. Nếu kết quả không như mong muốn thì đừng vội buồn chán, chúng ta hoàn toàn có thể dựa vào đó để điều chỉnh bản thân, thay đổi cách hành xử để hòa hợp hơn với đối phương.

Cách bói tình yêu tên theo thần số học 

2.1 Các chỉ số quan trọng trong thần số học

Thần số học là một chuyên ngành nghiên cứu về các con số đang rất được giới trẻ quan tâm. Bói tình duyên bằng thần số học giúp chúng ta thấu hiểu bản thân và người ấy. Giúp cặp đôi dễ dàng hoà hợp từ lối sống, sở thích, định hướng tương lai. Các chỉ số chính trong thần số học như sau:

Chỉ số đường đời: Giúp bạn hiểu hơn về vận mệnh tương lai và tình yêu, cuộc sống để có những lựa chọn phù hợp với mình.

Chỉ số thái độ: Đánh giá được thái độ lạc quan hay tiêu cực trong cuộc sống và từ đó dung hòa lẫn nhau.

Chỉ số linh hồn: Thể hiện sự khao khát bên trong mỗi cá nhân, giúp thấu hiểu bản thân và nửa kia hơn.

Chỉ số sứ mệnh: Nắm được các chỉ số này của mình và người thương giúp ta cảm nhận tình yêu của hai người. Nắm được sứ mệnh của nhau và đưa ra định hướng phù hợp trong tương lai.

2.2 Cách tính chỉ số đường đời để bói tình yêu qua 2 cái tên

Chỉ số đường đời là chỉ tiêu thông dụng nhất để xác định điểm mạnh yếu của bản thân cũng như tình yêu và sự nghiệp. Cách xác định chỉ số đường đời rất đơn giản như sau:

Ví dụ bạn sinh ngày 13/6/2000 thì sẽ có 1+3+0+6+2+0+0+0 = 12. Lại tiếp tục lấy 1+2 = 3. Như vậy số đường đời của bạn là số 3.

Người mang số 3 được coi là người truyền cảm hứng và sáng tạo, họ có tình yêu chân thành và mãnh liệt. Bên cạnh đó, những người mang số 3 luôn hi vọng có người thương thấu hiểu và sẻ chia để tình yêu ngày một thăng hoa hơn.

Như vậy, việc xác định được số đường đời của bản thân và đối phương giúp cặp đôi hiểu nhau nhiều hơn. Việc chọn quà, lựa chọn địa điểm du lịch hay những kế hoạch cùng nhau cũng dễ dàng được thực hiện khi nắm được sở thích và những dự định tương lai của người ấy.

Cách bói xem bói tình duyên bằng cung hoàng đạo 

3.1 Cung hoàng đạo là gì?

Theo chiêm tinh học, có 12 cung hoàng đạo được đại diện bởi 12 chòm sao khác nhau thể hiện những đặc trưng riêng biệt. Mỗi cung lại có một vài tính cách đặc trưng riêng, mỗi người sẽ có ít hoặc nhiều tính cách trong cung của mình.

 Ví dụ, một người sinh vào ngày 21/9 sẽ thuộc cung Xử Nữ. Tuy nhiên, do gần đến bước chuyển tiếp nên người này sẽ mang đôi nét tính cách của cung Thiên Bình. Do đó, những người cùng sinh dưới một chòm sao không có nghĩa sẽ mang nét tính cách y hệt nhau.

Bên cạnh đó, có thể dựa vào chòm sao và tính cách để hiểu được điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để điều chỉnh cho phù hợp. Bói tình duyên bằng cung hoàng đạo giúp chúng ta nắm được sở thích, khát vọng và sự hòa hợp giữa hai người. Từ đó, điều chỉnh hành vi, cách cư xử để gia tăng tình cảm của cặp đôi và tạo mối quan hệ bền chặt.

3.2 Cách bói tình duyên theo các nhóm cung hoàng đạo 

Để bói tình yêu, đầu tiên ta phải xác định được cung hoàng đạo của bản thân mình và đối phương bằng ngày tháng sinh. Bắt đầu từ Bảo Bình (20/1-19/2) cho tới Ma Kết (22/12-19/1). Sau khi đã xác định được chòm sao, ta có thể xem bản thân và đối phương thuộc nhóm nào, có sự tương đồng hay không.

Các cung hoàng đạo có 12 chòm sao, từ đó lại chia thành 4 nhóm có những nét tính cách tương đồng với nhau. 

Nhóm đất : Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu

Nhóm lửa : Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã

Nhóm khí : Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình

Nhóm nước : Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư

Các cung hoàng đạo trong cùng một nhóm sẽ có nét tính cách, sở thích tương đồng với nhau nên dễ dàng hợp nhau hơn. Do đó, chọn một người yêu cùng cung hoàng đạo, cùng nhóm là một cách dễ dàng để chuyện tình trôi qua êm đềm.

Một số nhóm không hợp nhau ví dụ như nhóm đất và nhóm khí sẽ đối lập. Nhóm nước và lửa sẽ tạo sự xung khắc. Do đó, nếu bạn và đối phương nằm ở hai nhóm không phù hợp với nhau thì nên điều chỉnh lại tính cách và cách hành xử để tránh gây xung đột nhé. 

Nếu bạn là một Song Ngư lãng mạn, bay bổng sẽ rất phù hợp với một Cự Giải giàu cảm xúc. Tuy nhiên, nếu người ấy của bạn là một Bạch Dương dễ nóng nảy và thích kiểm soát thì cũng không sao cả. Chúng ta có thể khéo léo trong lời nói để tránh làm cho cậu ấy phải nổi nóng. Bạch Dương thì nên tinh tế hơn để chiều theo sự lãng mạn, mơ mộng của Song Ngư. 

Cách bói tình bói tình yêu chính xác 100

4.1 Cách bói tình duyên bằng tên

Bói tình yêu theo tên là cách mà nhiều thế hệ đã sử dụng để xem cặp đôi hợp nhau bao nhiêu phần trăm. Chúng ta có thể viết tên họ đầy đủ của cả hai người lên giấy và gạch đi những chữ cái chung. Sau đó, ta đếm những chữ còn lại theo thứ tự “yêu- thương- thường-ghét”.

Hiện nay, có rất nhiều trang web, app có chức năng bói tên tình yêu bằng cách nhập tên hai người rồi đưa ra phần trăm phù hợp. Bạn có thể dựa vào những kết quả này để dự đoán sự hòa hợp của bản thân và “crush”.

4.2 Cách bói tình duyên bằng năm sinh

Bói tình duyên bằng năm sinh là phương pháp lâu đời của cha ông ta dùng để xem tuổi kết hôn, chọn ngày cưới. Ngày nay, việc xem tuổi, xem tình yêu qua năm sinh vẫn rất được phổ biến và nhiều người ưa chuộng. Chúng ta hoàn toàn có thể tự xem năm sinh và tuổi có hợp nhau hay không để đánh giá bạn đời cũng như lựa chọn thời điểm kết hôn.

Tam hợp - tứ hành xung của các con giáp

Khi đã biết năm sinh, ta xác định được năm tuổi của bản thân và từ đó tính được cặp đôi hoa hợp hay xung khắc. Ta có những bộ tam hợp như : 

Thân, tí, thìn

Hợi, mão, mùi

Dần, ngọ, tuất

Tỵ, sửu, dậu

Hay có những bộ tứ hành xung như: dần thân tỵ hợi, tí ngọ mão dậu, sửu thìn mùi tuất. Khi đã biết được mình và đối phương có hợp hoặc khắc nhau hay không để lựa chọn thời gian cưới hỏi, làm những chuyện lớn như xây nhà, mua xe cho hợp với tuổi để mang lại may mắn cho gia đình.

Sự tương sinh - tương khắc của ngũ hành

Tương tự như 12 con giáp, mỗi năm lại được quy định bởi ngũ hành “kim-mộc-thủy-hỏa-thổ”. Xác định được ngũ hành của bản thân và đối phương là tương sinh hay tương khắc cũng giúp cho cặp đôi hiểu nhau hơn. Đồng thời tránh những tương khắc trong cuộc sống.

Có nhiều cách khác nhau để coi bói tình duyên tương lai, bao gồm:

  1. Sử dụng bảng bói: Bảng bói là một bảng gồm các ô với các số hoặc các biểu tượng khác nhau, mà người dùng sẽ lựa chọn một số hoặc biểu tượng và dựa vào nó để tìm hiểu về tương lai.
  2. Sử dụng bài thơ hoặc câu chuyện: Có rất nhiều bài thơ hoặc câu chuyện được dùng để coi bói tình duyên, và người dùng sẽ đọc bài thơ hoặc câu chuyện đó và dựa vào nó để tìm hiểu về tương lai.
  3. Sử dụng các đồ vật: Có rất nhiều đồ vật được dùng để coi bói tình duyên, như các lá bài Tarot, các con giáp trong ngày sinh, hoặc các đồ vật khác. Người dùng sẽ chọn một đồ vật và dựa vào nó để tìm hiểu về tương lai.

Cần lưu ý rằng bói tình duyên không phải là một kỹ thuật chính xác và không thể đưa ra những dự đoán chính xác về tương lai. Nó chỉ là một cách để tìm hiểu về các xu hướng có thể xảy ra trong tương lai và không nên được coi là một nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy.

Coi bói tình yêu theo tên và ngày sinh

Coi bói tình yêu theo tên và ngày sinh là một trong những cách được nhiều người sử dụng để tìm hiểu về tình yêu của họ trong tương lai. Để coi bói theo cách này, người dùng cần cung cấp tên và ngày sinh của họ và của người mà họ muốn tìm hiểu về tình yêu của họ. Sau đó, người dùng có thể sử dụng các công cụ hoặc trang web để coi bói tình yêu dựa trên thông tin mà họ cung cấp. 

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng bói tình yêu không phải là một kỹ thuật chính xác và không thể đưa ra những dự đoán chính xác về tình yêu trong tương lai. Nó chỉ là một cách để tìm hiểu về các xu hướng có thể xảy ra trong tình yêu và không nên được coi là một nguồn thông tin chính xác và đáng tin cậy. Hãy luôn nhớ rằng tình yêu là một điều không dễ dàng dự đoán và không có một công thức chính xác để xác định nó sẽ xảy ra hay không. Hãy tự quyết định và làm việc cho mối quan hệ tình yêu của bạn một cách trách nhiệm

Cách bói tình yêu theo phần trăm

Bói tình yêu theo % là phương pháp bói tình yêu dựa trên việc tính toán tỉ lệ phần trăm của khả năng thành công trong một mối quan hệ tình cảm. Dưới đây là một số cách thức phổ biến để bói tình yêu theo %:

  • Sử dụng bài Tarot: Bài Tarot là một loại bài bói được sử dụng để bói tình yêu theo % trong đó bạn chọn một lá bài Tarot và sử dụng nó để dự đoán khả năng thành công trong mối quan hệ của mình.
  • Sử dụng bói bài Tây: Bói bài Tây là một phương pháp bói tình yêu rất phổ biến. Để bói, bạn chọn một số lá bài và đưa ra các câu hỏi về tình yêu. Sau đó, từ đó bạn có thể tính toán tỉ lệ phần trăm của khả năng thành công trong mối quan hệ của mình.
  • Sử dụng công cụ bói tình yêu trực tuyến: Hiện nay có nhiều công cụ bói tình yêu trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tính toán tỉ lệ phần trăm khả năng thành công trong mối quan hệ của mình. Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập trang web bói tình yêu và nhập các thông tin cần thiết để bói.

Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng bói tình yêu theo % chỉ là một hình thức giải trí và không nên được coi là chính xác hoàn toàn. Khả năng thành công trong một mối quan hệ tình cảm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả tình cảm, sự hiểu biết và cố gắng của hai người.

Xem các hình thức bói & dự đoán tương lai khác của harmoni.vn 

Xem nhiều video hướng dẫn của chúng tôi trên Youtube Harmoni - Video hướng dẫn bói tình yêu

***** Đoạn code này gắn ở footer code website