Trắc nghiệm tính cách MBTI - Test tính cách MBTI【Miễn Phí】

Trắc nghiệm tính cách MBTI - Test tính cách MBTI【Miễn Phí】

Trắc nghiệm tính cách MBTI - Test tính cách MBTI【Miễn Phí】

 1. Trong một buổi tiệc, bạn sẽ ?
 2. Xu hướng nào trong bạn mạnh hơn ?
 3. Tình huống nào khiến bạn cảm thấy tệ hơn ?
 4. Bạn thấy ấn tượng bởi ?
 5. Bạn có xu hướng nghiêng về ?
 6. Bạn thích làm việc ?
 7. Khi lựa chọn, bạn thường ?
 8. Tại các buổi gặp mặt, bạn sẽ ?
 9. Tuýp người nào sẽ thu hút bạn hơn ?
 10. Bạn hứng thú hơn với ?
 11. Khi đánh giá người khác, bạn thường ?
 12. Khi tiếp cận người khác, bạn nghiêng về ?
 13. Phong cách đúng với bạn hơn ?
 14. Bạn bồn chồn khi có những việc ?
 15. Bạn là người ?
 16. Với các công việc thông thường, bạn nghiêng về cách ?
 17. Theo bạn, các nhà văn nên ?
 18. Điều gì lôi cuốn bạn hơn ?
 19. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đưa ra nhận xét ?
 20. Bạn thích những điều ?
 21. Bạn là người ?
 22. Khi nói chuyện điện thoại, bạn ?
 23. Theo bạn, "các sự việc, sự kiện" ?
 24. Những người có tầm nhìn xa ?
 25. Bạn là người ?
 26. Điều nào tồi tệ hơn ?
 27. Mọi người nên để các sự kiện xảy ra ?
 28. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ?
 29. Trong công ty, bạn là người ?
 30. Những logic được mọi người chấp nhận, bạn sẽ ?
 31. Trẻ em thường không ?
 32. Khi đưa ra các quyết định, bạn thiên về ?
 33. Bạn nghiêng về tính cách ?
 34. Khả năng nào đáng khâm phục hơn ?
 35. Bạn đề cao ?
 36. Đối mặt với những vấn đề mới, bạn thường ?
 37. Thường thì bạn là ?
 38. Bạn thường có xu hướng xem người khác ?
 39. Bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ?
 40. Cái đầu hay trái tim chi phối bạn nhiều hơn ?
 41. Bạn thích công việc ?
 42. Bạn có xu hướng tìm kiếm những điều ?
 43. Bạn thích kiểu nào hơn ?
 44. Bạn thường dựa vào ?
 45. Bạn hứng thú với việc gì hơn ?
 46. Bạn thích được khen là ?
 47. Bạn thấy điều nào ở mình giá trị hơn ?
 48. Bạn thường thích ?
 49. Bạn thấy thoải mái hơn ?
 50. Bạn có thấy mình ?
 51. Bạn có xu hướng tin tưởng vào ?
 52. Bạn cho mình là người như thế nào ?
 53. Theo bạn ai sẽ là người đáng được khen ngợi ?
 54. Bạn có xu hướng nhiều hơn về ?
 55. Mọi việc sẽ hợp lý hơn nếu ?
 56. Mọi việc ?
 57. Khi chuông điện thoại reo, bạn sẽ ?
 58. Bạn đánh giá cao điều gì trong mình hơn ?
 59. Bạn sẽ chú tâm hơn đến ?
 60. Bạn không thích những người ?
 61. Bạn sẽ đánh giá mình là người thế nào ?
 62. Tình huống nào sẽ lôi cuốn bạn ?
 63. Bạn là người có xu hướng nào hơn ?
 64. Bạn có xu hướng ?
 65. Khi viết, bạn thích ?
 66. Điều gì khó thực hiện hơn ?
 67. Bạn mong ước mình sẽ có thêm ?
 68. Điều gì sẽ là lỗi lớn hơn ?
 69. Bạn sẽ thích ?
 70. Bạn thiên về xu hướng hành động ?
Hướng dẫn lấy mã CODE

Trắc nghiệm tính cách MBTI - Test tính cách MBTI Miễn Phí

Trắc nghiêm MBTI được dùng nhiều ở Mỹ, giúp bạn hiểu hơn về tính cách, và con người của mình. Test MBTI dùng để chọn nghề nghiệp phù hợp

Trắc nghiệm MBTI có lẽ không phải là một từ khóa quá xa lạ khi không chỉ những nhà tuyển dụng, nhà quản lý mà cả những bạn trẻ cũng muốn sử dụng công cụ này để có thể hiểu rõ hơn về bản thân mình. Vậy trắc nghiệm MBTI là gì? Mô hình MBTI này được chia thành bao nhiêu nhóm tính cách? Ứng dụng của nó trong việc quản trị nhân sự và đánh giá ứng viên như thế nào? Cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua nội dung bài viết bên dưới đây nhé!

Trắc nghiệm MBTI ( MBTI Test) là gì?

MBTI một phương pháp được xây dựng nhằm khám phá tính cách của một cá nhân thông qua bộ câu hỏi trắc nghiệm 16 nhóm tính cách. Đây là kết quả nghiên của của 2 nhà khoa học Kathryn Briggs và Isabel Myers.

Trắc nghiệm tính cách MBTI sẽ dựa trên câu trả lời của từng cá nhân cho các câu hỏi từ đó thì có thể suy ra những tính cách và cá tính riêng biệt của họ. MBTI được phát triển dựa trên nền tảng của ngành tâm lý học nên độ chính xác có nó được đánh giá rất cao. MBTI đang trở nên phổ biến, được nhiều người sử dụng và hình thành nên các khóa học chuyên sâu để tìm hiểu thêm đó nó. 

4 tiêu chí để có thể đánh giá các kiểu tính cách thông qua trắc nghiệm MBTI ( Test MBTI )

Trắc nghiệm MBTI sử dụng một chuỗi các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các vấn đề trong cuộc sống. Thông qua phương pháp phân loại thì kết quả cuối cùng của bài trắc nghiệm sẽ giúp bạn đánh giá mình thuộc nhóm người nào trong 16 nhóm tính cách cơ bản.

Sự phân loại này sẽ được dựa trên bốn nhóm tính cách cơ bản. Mỗi nhóm sẽ là một cặp lưỡng phân của 8 yếu tố nhận thức- chức năng. Mỗi yếu tố của 4 nhóm bên dưới đây sẽ kết hợp với nhau nhằm có thể tạo nên 16 nhóm tính cách trong bài trắc nghiệm MBTI.

Xu hướng tự nhiên: Extraverted/Introverted (hướng ngoại/hướng nội)

Xu hướng tự nhiên sẽ bao gồm 2 khía cạnh: Hướng ngoại ( Extroverted ) - Hướng nội (Introverted ). Tiêu chí này nhằm để có thể giúp bạn xác định được mình là một người hướng nội hay hướng ngoại

Người hướng nội thường sẽ thiêng về đời sống nội tâm, suy nghĩ và tưởng tượng nhiều. Họ là dạng người tương đối ít nói và ít cởi mở với đời sống bên ngoài. Tuy nhiên thì người hướng ngoại sẽ ngược lại hoàn toàn, người hướng ngoại là những người có xu hướng suy nghĩ rất nhanh, cởi mở, thích giao tiếp với mọi người xung quanh và hứng thú với những sự việc, sự vật bên ngoài.

Cách tìm hiểu và nhận thức về thế giới: Sensation/iNtuition (giác quan/trực giác)

Tìm hiểu và nhận thức thế giới sẽ bao gồm gồm 2 khía cạnh: Giác quan (Sensing) và Trực giác (Intuition). Đây là 2 cách mà con người sẽ tiếp nhận những sự việc và các hiện tượng từ thế giới xung quanh.

Thứ nhất thế giới sẽ được hiểu và nhận thức thông qua các giác quan như thị giác, khứu giác, xúc giác, thính giác và vị giác. 5 giác quan sẽ liên tục hoạt động nhằm phân tích và tổng hợp cung cấp thông tin cho bộ não. 

Thứ hai thế giới sẽ được nhận thức thông qua trực giác. Đầu tiên não bộ sẽ là đơn vị chính tìm hiểu, phân tích, tổng hợp, sắp xếp, diễn giải thông tin một cách rõ ràng nhất. Não bộ sẽ làm việc một cách liên tục và đưa ra các thông tin, phán đoán trong hiện tại cho đến tương lai. 

Cách quyết định và lựa chọn: Thinking/Feeling (lý trí/tình cảm)

Quyết định và lựa chọn sẽ bao gồm 2 khía cạnh: Lý trí (Thinking) và Tình cảm (Feeling). Chắc hẳn sẽ có nhiều lần bạn sẽ đứng trước một quyết định quan trọng chọn con tim hay là nghe theo lý trí. Cách thức quyết định cũng là một yếu tố để nhận định về tính cách của một cá nhân.

Nếu là người quyết định bằng lý trí thì bạn sẽ sử dụng bộ não để phân tích tình hình, thông tin, đánh giá các tiêu chí là đúng hay sai, phải hay trái. Sau đó thì suy nghĩ một cách logic để đưa ra một quyết định.

Nếu bạn quyết định dựa trên yếu tố cảm xúc thì tại đây lý trí sẽ nhường chỗ cho con tim. Bạn sẽ không suy nghĩ hay tính toán quá nhiều. Quyết định được đưa ra chỉ xem xét vào cảm xúc và tình cảm của bản thân. 

Cách thức hành động: Judging/Perceiving (nguyên tắc/linh hoạt)

Cách thức hoạt động bao gồm 2 khía cạnh: Nguyên tắc (Judgment) và Linh hoạt (Perception). Tiêu chí này sẽ xác định bạn là một người làm việc theo sự linh hoạt hay nguyên tắc. 

Những người làm theo nguyên tắc thường sẽ không thay đổi các kế hoạch đã được đưa ra. Thực hiện mọi công việc theo một trình tự nhất định, luôn đặt khuôn khổ và kỷ luật lên trên hàng đầu. Người linh hoạt sẽ ngược lại, họ không quá ràng buộc bản thân theo những nguyên tắc hay bất kỳ loại luật lệ nào, họ thường sẽ dễ dàng chấp nhận những sự thay đổi nếu bản thân cảm thấy là cần thiết.

Tóm tắt 16 nhóm tính cách MBTI ( 16 personalities test ) 

ENFJ – Người cho đi

Các các nhân thuộc nhóm tính cách này thường sẽ có thể tạo ra sức ảnh hưởng lớn bởi vì  họ thường có tài hùng biện và rất lôi cuốn. Họ biết cách chăm sóc mọi người, dễ dàng truyền đạt ý kiến của họ cho mọi người xung quanh.

ENFP – Người truyền cảm hứng

Những người thuộc nhóm tính cách này họ thường rất khá tò mò, duy tâm, bí ẩn vì họ thực sự rất quan tâm đến động cơ của người khác. Những người này họ thấy cuộc sống rất rộng lớn, mọi thứ đều có sự liên quan với nhau và nhiều câu đố chưa được giải mã.

ENTJ – Nhà điều hành

Những người thuộc nhóm tính cách này họ rất giỏi trong việc lãnh đạo và truyền cảm hứng cho mọi người bởi họ rất lý trí và nhạy bén. Vì vậy trong tất cả 16 nhóm tính cách thì ENTJ là nhóm có khả năng lãnh đạo tốt nhất và họ luôn tin rằng nếu như đã có quyết tâm thì mọi thứ đều có thể.

ENTP – người có tầm nhìn

Những người thuộc nhóm tính cách này sẽ có một ưu thế rất lớn trong các cuộc tranh luận, đặc biệt về các lĩnh vực học thuật và chính trị. Bởi lẽ họ rất độc đáo và nhanh nhạy. Tuy nhiên họ cũng có xu hướng làm tốt trong nhiều lĩnh vực, chính điều này sẽ khiến họ phải luôn sẵn sàng đương đầu với những thách thức và tổ chức nhiều cuộc tranh luận.

ESFJ – Người quan tâm

Những cá nhân thuộc nhóm tính cách này sẽ rất vị tha, thực tế, giỏi làm việc nhóm, truyền thống và sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ và bảo vệ những lẽ phải và quyền lợi chính đáng của họ. Những người ngày có xu hướng rất tận tụy dù họ ở bất kỳ vị trí nào nhân viên hay là người chủ trì cuộc họp.

ESFP – Người trình diễn

Những người này thường mang đến sự vui vẻ và nồng nhiệt. Chính bởi những lý do này nên người người thuộc tính cách ESFP sẽ rất hấp dẫn người khác. Họ thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý và cũng thích những điều đơn giản. 

ESTJ – Người bảo hộ

Họ là những người thiên về truyền thống, nguyên tắc thích những sự ổn định và họ cảm thấy cần phải gắn kết bản thân với một điều gì đó. Họ thích tuân thủ và làm theo sự tổ chức của người khác.

ESTP – Người thực thi

Những người thuộc nhóm này rất có tính tự phát, tập thể, thẳng thắn, thích hành động và đặc biệt họ luôn đi thẳng vào trọng tâm  của vấn đề. Họ sẽ không thích những cuộc tranh luận hay suy nghĩ về tương lai, họ chỉ cần tập trung vào những công việc ở hiện tại và nỗ lực hết mình để làm được những thứ mà họ thích.

INFJ – Người che chở

Các các nhân thuộc nhóm tính cách này thường có các quan điểm cực kỳ mạnh mẽ, đặc biệt là khi liên quan đến các vấn đề mà họ đánh giá là thực sự quan trọng trong đời sống. Những người này họ sẽ luôn tin vào lý tưởng của chính mình và đấu tranh vì điều đó. 

INFP – Người lý tưởng hóa

Nhóm tính cách được coi là khá bình tĩnh và dè dặt, tuy nhiên thì niềm đam mê và ngọn lửa nhiệt huyết trong tim của họ rất lớn. Không giống với các loại tính cách khác, họ là một người rất tình cảm và có lòng trắc ẩn cao.

INTJ – Nhà khoa học

Những người thuộc nhóm tính cách này rất thông minh và tương đối khó hiểu. Họ thường sẽ tỏa ra một sự tự tin, dựa trên những kho kiến thức rộng lớn của họ bao gồm rất nhiều các lĩnh vực và khía cạnh đời sống khác nhau.

INTP – Nhà tư duy

Các cá nhân thuộc nhóm tính cách này họ thích những học thuyết và nhận định rằng mọi thứ trên đời đều có thể được phân tích và cải thiện. Họ thường sẽ không quá quan tâm đến thế giới trần tục cũng như các vấn đề thực tế khác. Họ cũng nghĩ rằng việc quá quan tâm vào những vấn đề thực tế sẽ ít thú vị hơn so với các ý tưởng hoặc hành trình theo đuổi những mảng kiến thức rộng lớn.

ISFJ – Người nuôi dưỡng

Trong 16 nhóm tính cách thì đây được xem là nhóm có lòng vị tha nhất, do đó họ sẽ thường tìm kiếm con đường sự nghiệp trong lĩnh vực y tế, học thuật, công tác xã hội hoặc tư vấn; Họ cũng có thể tỏa sáng ở những vị trí hành chính và văn phòng, hoặc thậm chí trong các lĩnh vực hơi khác biệt như thiết kế nội thất.

ISFP – Người nghệ sĩ

Trong tất cả các loại tính cách hướng nội thì họ thường được liên hệ với tính tự phát và không thể đoán trước. Có lẽ điều đó sẽ tạo nên nét đặc trưng nổi bật của họ là sự thay đổi.

ISTJ – Người có trách nhiệm

Đây được đánh giá là nhóm tính cách phổ biến nhất, họ thường hướng đến các chân lý, luôn tôn trọng sự thật và có xu hướng tiếp thu một lượng lớn thông tin và ghi nhớ chúng trong khoảng thời gian dài.

ISTP – Nhà cơ học

Đây là nhóm tính cách sở hữu nhiều điều thú vị, họ thường sẽ suy nghĩ rất logic và hợp lý, nhưng cũng có thể khiến mọi người ngạc nhiên khi đột nhiên trở nên tự phát và nhiệt tình hơn.

Ứng dụng trắc nghiệm tính cách MBTI vào trong quản lý doanh nghiệp và đời sống

Trắc nghiệm MBTI được ứng dụng trải rộng trên mọi lĩnh vực và các vấn đề của đời sống xã hội. Kết quả thu được từ bài kiểm tra tính cách MBTI là đại diện cho bản chất tự nhiên của mỗi cá nhân và cũng sẽ đại diện luôn cho cách chúng ta sống và tương tác với những vấn đề của thế giới này. 

Ứng dụng của trắc nghiệm MBTI trong quá trình quản lý doanh nghiệp

Thực chất thì tầm ảnh hưởng và tác dụng của bài trắc nghiệm tính cách MBTI không chỉ với một các nhân mà còn tác động đến  quy mô cả một tập thể lớn có cấu tạo phức tạp. Các bài kiểm tra này là một công cụ không thể thiếu nếu bạn đã và đang muốn dẫn dắt, quản lý một doanh nghiệp đi đến thành công. Bạn có thể áp dụng mô hình này vào trọng việc quản trị nhân sự: văn hóa công ty thế nào, tuyển dụng nhân viên ra sao, vai trò của các cấp lãnh đạo,...

Ứng dụng trắc nghiệm MBTI trong lĩnh vực giáo dục

Mục tiêu của ngành giáo dục bao gồm việc phát triển con người theo đúng với các xu hướng tự nhiên ngoài ra cũng sẽ cố gắng phát huy những khả năng vốn có của mỗi cá nhân. Để có thể làm được điều này thì phải hiểu rõ ưu điểm và nhược điểm của mỗi người, từ đó phát huy điểm mạnh và có thể khắc phục những điểm yếu còn tồn tại từ đó thì hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Làm trắc nghiệm tính cách mbti miễn phí

Bài trắc nghiệm tính cách MBTI là một công cụ tuyệt vời mà các giáo viên, chuyên gia giáo dục trong, huấn luyện viên sử dụng để phân loại tính cách của con người và từ đó nhìn ra được xu hướng cũng như khả năng tự nhiên của mỗi học viên. Từ đó thì có thể phân loại và xây dựng lên được các định hướng cụ thể với mỗi loại hình tính cách.

Tóm lại thì hỗ trợ của trắc nghiệm tính cách MBTI trong lĩnh vực giáo dục sẽ bao gồm: chuyên biệt hóa chương trình đào tạo ở các cấp khác nhau, phương pháp dạy và học, thích ứng giáo dục và đào tạo với những nền văn hóa khác nhau. 

Ứng dụng bài test tính cách MBTI trong gia đình

Một điều kiện để gia đình có thể hạnh phúc và bền vững là mỗi thành viên phải có sự thấu hiểu lẫn nhau, hỗ trợ nhau rất nhiều về mặt vật chất lẫn cảm xúc. Bố mẹ thấu hiểu con cái để có thể lựa chọn được một cách giáo dục phù hợp giúp con lớn lên trong sự hạnh phúc.

Trong một gia đình cảm nhận về thế giới quan của mỗi người sẽ tương đối khác nhau. Để có thể dung hòa được sự khác biệt đó thì chúng ta cần phải thấu hiểu nhau thông qua các bài kiểm tra tính cách từ đó để tìm ra định hướng, phương pháp xây dựng hạnh phúc trong gia đình.

Thấu hiểu thực sự là một con đường ngắn và duy nhất để mỗi thành viên đều cảm thấy được tôn trọng và yêu thương ngay trong chính gia đình của mình. Ngày nay có rất nhiều bậc phụ huynh, gđình tiên tiến sử dụng test tính cách để làm công cụ quan trọng trong quá trình xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Ứng dụng trắc nghiệm nghề nghiệp MBTI vào trong việc định hướng chọn nghề

Lựa chọn nghề nghiệp có lẽ là một mối quan tâm lớn trong cuộc đời của mỗi con người. Mỗi ngành nghề, lĩnh vực khác nhau sẽ có những yêu cầu riêng về con người, sở trường, phong cách làm việc, điểm mạnh,... Muốn chọn được công việc phù hợp với bản thân thì trước tiên bạn phải thực sự hiểu rõ bản thân mình là một người như thế nào, phù hợp với những lĩnh vực nghề nghiệp gì? Việc xác định rõ như vậy sẽ giúp qua việc định hướng đúng đắn từ đó có thể giúp bạn tiết kiệm nhiều nguồn lực như tiền bạc, thời gian,....

Kết luận về bộ trắc nghiệm tính cách mbti

Bài trắc nghiệm MBTI được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực đời sống, đặc biệt là trong kinh doanh. Ngoài ra thì mô hình này còn giúp điều hành những vấn đề liên quan đến cách làm việc giữa con người với con người. Sau khi đọc bài viết này thì quý đọc giả nên thực hành ngay 1 bài trắc nghiệm tính cách để xác định việc mình đang làm công việc hiện tại có phù hợp với tính cách của bản thân hay không? Bài trắc nghiệm tính cách này được chia sẻ miễn phí trên Internet nên bạn sẽ dễ dàng trong việc tìm kiếm các nguồn để làm. Hy vọng nội dung mà bài viết chia sẻ phía bên trên sẽ hữu ích với quý đọc giả, những người đang có nhu cầu hiểu rõ hơn về chính bản thân của mình! 

Trắc nghiệm nhóm tính cách MBTI

Myers-Briggs Type Indicator (MBTI) là một công cụ đánh giá tính cách dựa trên lý thuyết về các loại tâm lý được phát triển bởi Carl Jung. Nó được thiết kế để giúp các cá nhân hiểu được đặc điểm tính cách của chính họ và cách họ tương tác với người khác. Đánh giá bao gồm một loạt các câu hỏi đo lường bốn khía cạnh của nhân cách.

Dựa trên câu trả lời của một cá nhân đối với các câu hỏi, họ được gán một mã gồm bốn chữ cái đại diện cho loại tính cách của họ, chẳng hạn như ENFJ hoặc ISTJ. MBTI thường được sử dụng trong giáo dục, tư vấn nghề nghiệp và phát triển cá nhân để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bản thân và cách họ có thể làm việc hiệu quả với người khác. Điều quan trọng cần lưu ý là MBTI không phải là một bài kiểm tra khoa học và không được sử dụng cho mục đích chẩn đoán. Nó có nghĩa là được sử dụng như một công cụ để phát triển cá nhân và nghề nghiệp và nên được quản lý bởi một chuyên gia được đào tạo.

Trắc nghiệm tính cách MBTI miễn phí

Trắc nghiệm tính cách MBTI miễn phí là một công cụ đo lường tính cách phổ biến dựa trên lý thuyết Jungian về các hệ thống nhân cách. Trắc nghiệm MBTI giúp bạn xác định các đặc điểm và ưu điểm của tính cách cá nhân, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình, cách mà bạn tương tác với thế giới và các mối quan hệ xung quanh.

Dưới đây là một số lợi ích của việc làm trắc nghiệm MBTI:

 • Hiểu rõ hơn về tính cách của mình: Trắc nghiệm MBTI giúp bạn nhận ra những đặc điểm, ưu điểm, khả năng và hạn chế của tính cách cá nhân của mình. Điều này giúp bạn có thể phát triển và sử dụng tốt hơn các kỹ năng, cách tiếp cận và phản ứng trong các tình huống khác nhau.
 • Cải thiện kỹ năng giao tiếp: Hiểu rõ tính cách của mình cũng giúp bạn hiểu rõ hơn về tính cách của người khác. Điều này giúp bạn tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển các mối quan hệ tốt hơn với những người xung quanh.
 • Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp: Việc hiểu rõ tính cách của mình giúp bạn có thể tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình. Bạn có thể chọn nghề nghiệp thích hợp với kỹ năng, sở thích, giá trị và tính cách của mình, giúp bạn cảm thấy hài lòng và thành công hơn trong công việc.
 • Xây dựng sự tự tin: Khi bạn hiểu rõ tính cách của mình, bạn có thể dễ dàng đối phó với những tình huống khó khăn hoặc thách thức trong cuộc sống. Điều này giúp bạn xây dựng sự tự tin và phát triển tính cách cá nhân của mình.

Tóm lại, trắc nghiệm MBTI là một công cụ hữu ích để hiểu rõ hơn về tính cách của mình và giúp bạn phát triển các kỹ năng cá nhân.

Xem các hình thức bói & dự đoán tương lai khác của harmoni.vn 

Xem nhiều video hướng dẫn của chúng tôi trên Youtube Harmoni - Video hướng dẫn test MBTI

***** Đoạn code này gắn ở footer code website