Bói Bài Tây Online - Xem Bài Tây Miễn Phí Chính Xác Nhất

Bói Bài Tây Online - Xem Bài Tây Miễn Phí Chính Xác Nhất

Bói Bài Tây Online - Xem Bài Tây Miễn Phí Chính Xác Nhất

XEM BÓI BÀI TÂY

Xem video hướng dẫn bói bài tây đơn giản

Hướng dẫn lấy mã CODE

Xem bói bài tây hàng ngày - Bói bài tây 52 lá【Cực chuẩn】

Xem bói bài tây về tài chính, tình yêu, cuộc sống, tiền bạc, sức khỏe. Gieo 1 quẻ  bói bài tây 52 lá đem lại gợi ý cho một ngày mới vui vẻ, bình an.

Xem bói bài hàng ngày. Xem bói bài hôm nay

Ngoài mục đích giải trí, các lá bài còn được dùng để dự đoán vận mệnh của con người. Đặc biệt là hai bộ bài 32 lá và 52 lá là hai công cụ được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất.

Để nắm rõ quy luật và các bước thực hiện phương pháp bói bài này, mời bạn đọc cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây!

Bói bài tây là gì?

Ngoài việc sử dụng bộ bài tây để dự đoán vận mệnh nói chung, phương pháp này cũng có thể được sử dụng để dự đoán tình duyên.

Bói Bài Tây hàng ngày, bói bài online

Bói toán tây là một công cụ trực tuyến được phát triển bởi  harmoni.vn, phần nào lý giải vận mệnh tương lai của mỗi chúng ta dựa trên sự liên hệ giữa tâm trí con người với việc chơi bài. Việc xem bói hàng ngày giúp chúng ta có một điểm tham khảo để chuẩn bị tốt hơn cho những dự định sắp tới. Khi niềm tin và sự kết nối tâm linh giữa tiềm thức của bạn và những lá bài đủ mạnh, những gì chúng nói với bạn sẽ trở nên rất có giá trị.

Xem bói bài tây 52 lá

52 Bộ bài Tây có cùng 04 bộ với 32 bộ bài nói trên. Sự khác biệt duy nhất ở đây là số lượng thẻ được sử dụng, bao gồm các thẻ: 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Ách.

Sau đây cũng là những tiêu chí bắt buộc và các bước để thực hiện phương pháp bói toán này.

Bói bài tây 52 lá là gì ?

Bói 52 lá yêu cầu người tham gia chơi phải tuân theo các quy tắc như khi bói 32 con bài.

52 bước bói toán
● Bước 01: Thầy bói tráo bài (nam 7 lần, nữ 9 lần).

● Bước 02: "Thượng đế" gộp các lá bài thành hai phần, úp xuống, cho khán giả rút từ các lá 03, 05 hoặc 07.

● Bước 03: Người xem rút bài và đặt trước mặt "Thần" để giải nghĩa.

Các bước và quy luật bói bài tây 52 lá

● Nếu bạn sinh vào mùa xuân, bạn là người hết lòng yêu thương và quan tâm đến mọi người. Những người như vậy có xu hướng lãng mạn và lạc quan yêu đời.

● Nếu bạn sinh vào mùa hè: bạn tò mò và thích trải nghiệm nhiều điều kỳ lạ. Những người như vậy thường rất giỏi ngoại giao.

● Nếu bạn sinh vào mùa thu: Bạn thuộc tuýp người trang nhã, lịch sự và xuề xòa, thường đặt vấn đề tài chính lên hàng đầu.

● Sinh mùa đông: địa vị xã hội cao nhưng không khoe khoang, luôn có tình yêu thương con người cao cả. Bạn có tính kiên nhẫn và biết cách giải quyết vấn đề một cách linh hoạt.

Lý giải các nước trong bộ bài 52 lá

Ngoài ra, với thông tin về ngày tháng năm sinh của một người, chúng ta cũng có thể sử dụng bộ bài 52 để đưa ra một số dự đoán về số phận tương lai của họ. Trong đó, bộ bài 04 tượng trưng cho 04 mùa trong năm:

● Cơ - Mùa xuân.

● Chuồn - Mùa hè.

● Rô - Thu.

● Bích - Mùa đông.

Xem bói bài tây 32 lá

32 bộ bài kiểu phương Tây, những lá bài duy nhất dùng để dự đoán số phận của mọi người là: 7, 8, 9, 10, J, Q, K và A. Đặc biệt, các phẩm chất của một bộ bài Cơ, Rô, Nhạp, Bích thể hiện 04 yếu tố đặc trưng trong trời đất: Thủy-Thổ-Hỏa-Khí.

Nếu bạn sử dụng 32 lá bài này để dự đoán tương lai, đây là quy tắc, thủ tục và cách xem kết quả.

Các bước bói bài tây 32 lá

Với bất kỳ phương pháp bói toán nào cũng có những quy tắc bắt buộc người tham gia phải tuân theo, và bài 32 cũng không ngoại lệ. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi sử dụng bộ bài này để xem bói:

● Không sử dụng các thẻ cũ để xem bói.

● Khi bói phải có đầy đủ 2 người tham gia, đó là người xem bói và người "bói".

● Bạn phải rút bài bằng tay.

Xem các hình thức bói & dự đoán tương lai khác của harmoni.vn 

Xem nhiều video hướng dẫn của chúng tôi trên Youtube Harmoni - Hướng dẫn xem bói bài tây